Hòa Vang: Khen thưởng đột xuất lực lượng công an

Sáng ngày 11/11, Đồng chí Phạm Nam Sơn, Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang đã đến động viện và khen thưởng đột xuất cho tập thể CBCS Công an huyện và Phòng Kỹ thuật hình sự CATP Đà Nẵng về thành tích nhanh chóng làm rõ được thủ phạm đục két sắt trộm cắp tài sản của người dân trên địa bàn.

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang đã trao giấy khen cho 2 tập thể là Công an huyện Hòa Vang và Phòng Kỹ thuật hình sự, CATP cùng 4 cá nhân cán bộ chiến sỹ đã có thành tích xuất sắc trong việc tích cực điều tra làm rõ được đối tượng Nguyễn Phước Hoàng Sa (46 tuổi) trú quận Liên Chiểu, là thủ phạm đục két sắt, trộm cắp hơn 500 triệu đồng của 1 hộ dân trên địa bàn xã Hòa Phước.

Đánh giá cao sự quyết tâm của tập thể CBCS Công an huyện cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc CATP, ông Phạm Nam Sơn Chủ tịch UBND huyện mong muốn Công an huyện Hòa Vang sẽ phát huy hơn nữa tin thần đấu tranh trấn áp tội phạm nhằm đảm bảo tốt tình hình ANTT cho địa bàn trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND huyện Phạm Nam Sơn khen thưởng cho lực lượng công an

Theo Tiên Sa