Hòa Vang: Cử tri nô nức tham gia ngày hội bầu cử

Trong không khí rộn ràng của ngày hội lớn của toàn dân, sáng 15/3/2026, cử tri cả nước đồng loạt đi bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031. Hòa chung không khí đó, ngay từ sáng sớm, đông đảo cử tri xã Hòa Vang đã phấn khởi đến các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.
Theo Ủy ban bầu cử xã Hòa Vang, toàn xã có hơn 18.000 cử tri tham gia bầu cử tại 16 khu vực bỏ phiếu. Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân thực hiện quyền bầu cử, thời gian qua các cấp, các ngành của xã đã chủ động triển khai công tác chuẩn bị chu đáo, từ trang trí khánh tiết, niêm yết danh sách cử tri, tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử đến việc bố trí đầy đủ cơ sở vật chất tại các khu vực bỏ phiếu.
Ngày bầu cử không chỉ là dịp để mỗi cử tri phát huy quyền làm chủ của mình, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của Nhân dân, mà còn là ngày hội chính trị quan trọng của toàn dân. Vì vậy, Ủy ban bầu cử xã Hòa Vang kêu gọi toàn thể cử tri trên địa bàn sắp xếp thời gian, tích cực tham gia bỏ phiếu sớm, đầy đủ và đúng quy định, góp phần để ngày hội bầu cử thực sự trở thành ngày hội của toàn dân.
Với sự chuẩn bị chu đáo của địa phương cùng tinh thần trách nhiệm của cử tri, ngày hội bầu cử trên địa bàn xã Hòa Vang diễn ra trong không khí phấn khởi, dân chủ, an toàn và đúng quy định của pháp luật.
Trung tâm CUDVSNC xã Hòa Vang
-
• Hòa Vang: Thường trực HĐND xã tổ chức Đoàn giám sát công tác chuẩn bị bầu cử tại các Tổ bầu cử
-
• Bí thư Thành ủy Đà Nẵng kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Hòa Vang
-
• Hòa Vang phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Bính Ngọ 2026
-
• Hòa Vang phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Bính Ngọ 2026
-
• Hòa Vang: Gắn kết cử tri với ứng cử viên HĐND thành phố khóa XI, nhiệm kỳ 2026–2031
-
• Hòa Vang sẵn sàng cho ngày hội lớn của toàn dân

