Thông báo "Hội chợ Nông nghiệp Hòa Vang 2020"

HỘI CHỢ "NÔNG NGHIỆP HÒA VANG 2020"

Nhằm giới thiệu những thành tựu về phát triển nông nghiệp, nhất là những sản phẩm nông nghiệp đặc trưng, chủ lực và ứng dụng công nghệ cao, giới thiệu những sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu, công nghệ chế biến cùng các máy mọc, thiết bị. Đồng thời, tăng cường giao lưu, liên kết đầu tư phát triển sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, tìm kiếm cơ hội đầu tư, hợp tác tiêu thụ nông sản…

UBND huyện Hòa Vang, Sở Công Thương và Sở NN-PTNT thành phố tổ chức Hội chợ triển lãm "Nông nghiệp Hòa Vang 2020".

Thời gian: Từ ngày 02 – 4/7/2020.

Địa điểm: Khu Trung tâm Hành chính huyện Hòa Vang

Hội chợ  "Nông nghiệp Hòa Vang 2020" có hơn 150 gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, sản phẩm đặc trưng của từng địa phương, thực phẩm chế biến, sản phẩm làng nghề nông thôn, máy móc phục vụ cơ giới hóa nông nghiệp cùng các loại giống, cây trồng, sản phẩm thủ công mỹ nghệ cùng các sản phẩm tiêu dùng khác đến từ các doanh nghiệp, cá nhân của các tỉnh, thành trong cả nước như Quảng Trị, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Gia Lai, Đắc Lắc.... và các quận, huyện thành phố Đà Nẵng.

Trong khuôn khổ Hội chợ sẽ diễn ra các hoạt động như: khu trưng bày giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của 11 xã trên địa bàn huyện, khu giới thiệu các sản phẩm của đồng bào Cơ Tu – huyện Hòa Vang, hội thảo thông tin đầu tư phát triển nông nghiệp huyện, Hội thi trưng bày món ăn đặc sản địa phương.

Ban tổ chức Hội chợ triển lãm "Nông nghiệp Hòa Vang  2020" trân trọng kính mời Quý cơ quan, đơn vị cử đại diện lãnh đạo tham dự chương trình hội nghị, tham quan và giao dịch tại khu trưng bày sản phẩm.