Hòa Vang: Hội nghị “Đẩy mạnh thu hút đầu tư”

"Đánh thức tiềm năng" là chủ đề của Hội nghị "Đẩy mạnh thu hút đầu tư" năm 2018 do huyện Hòa Vang tổ chức vào sáng 14/6, với sự tham gia của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài địa bàn thành phố.

Lãnh đạo huyện Hòa Vang trao bản ghi nhớ đầu tư cho các doanh nghiệp

Tại đây, các doanh nghiệp đánh giá cao thế mạnh của huyện Hòa Vang về hạ tầng giao thông đồng bộ, quỹ đất dồi dào, du lịch, thương mại, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao còn nhiều tiềm năng.v.v.v... Bên cạnh đó, hiện trên địa bàn huyện có khoảng 77 dự án nằm trong danh mục và nguồn lực triển khai các dự án động lực, dự án trọng điểm nhằm phát triển khu vực phía Tây thành phố, giai đoạn 2016-2025, 07 vùng quy hoạch phát triển nông nghiệp theo hướng hữu cơ cùng các chính sách ưu đãi của Trung ương, thành phố và huyện, như: Nghị định 57 của Chính phủ, Quyết định 104 của Hội đồng nhân dân thành phố, Quyết định 6253 của UBND thành phố...

Thanh Giang- Công Dân