Tìm kiếm
 
Mọi thông tin liên hệ quý vị vui lòng liên hệ vào đường dây nóng: 02363.846.159
Hòa Vang: Khẩn trương dọn dẹp trường học sau mưa lũ
Người đăng tin: Huyện Hòa Vang Ngày đăng tin: 15/10/2023 Lượt xem: 34

Để kịp thời giúp các trường học vùng bị ngập lụt sớm ổn định, đón học sinh trở lại, các lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện Hoà Vang đã điều động hàng chục cán bộ, chiến sỹ xuống các điểm trường giúp dọn dẹp, vệ sinh môi trường.


Tại trường Tiểu học Lâm Quang Thự (xã Hoà Phong) nước dâng cao khiến trường ngập sâu. Ngay khi nước rút, các cán bộ, chiến sĩ bộ đội thường trực và lực lượng dân quân đã phối hợp với các thầy, cô giáo nhanh chóng dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khu vực quanh trường, khơi thông hệ thống cống rãnh, sửa sang trường lớp, sẽ tranh thủ nước rút đến đâu, vệ sinh đến đó để sớm đưa học sinh trở lại trường.

Đợt mưa lớn vừa qua, trên địa bàn huyện có 3 trường học ở vùng trũng thấp thuộc xã Hoà Phong (MN Hoà Phong, TH Lâm Quang Thự, THCS Trần Quốc Tuấn); Với sự hỗ trợ kịp thời của các lực lượng, cơ bản lượng bùn đất và rác thải trong các sân trường đã được xử lý, hệ thống bàn ghế cũng đã được sắp xếp lại một cách gọn gàng.

Dự kiến trong thời gian tới, tuỳ vào tình hình thực tiễn thời tiết của từng địa phương và chỉ đạo của các cấp trên, các trường học trên địa bàn huyện sẽ cho học sinh đi học bình thường sau khi khắc phục mưa lũ và đảm bảo an toàn cho học sinh./.

                                                                                                                                 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện


Thư viện ảnh Thư viện ảnh

news

Thư viện video Thư viện video

news

Lượt truy cập Lượt truy cập

news
0 0 0 0 4 8 1 8 2 3 7 7
Hôm nay: 51.473
Hôm qua: 81.518
Tuần này: 0
Tháng này: 425.227
Tổng cộng: 48.182.377