Kho bạc Nhà nước Hòa Vang ký Quy chế phối hợp thu với 02 hệ thống Ngân hàng trên địa bàn huyện Hòa Vang

Thực hiện chiến lược phát triển Kho bạc Nhà nước (KBNN) đến năm 2030 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 23/4/2022, nhằm khởi động triển khai quyết định về việc phê duyệt Đề án thanh toán không dùng tiền mặt trong hệ thống KBNN đến năm 2025. Kho bạc Nhà nước Hòa Vang đã ký Quy chế phối hợp thu với 02 hệ thống Ngân hàng trên địa bàn huyện Hòa Vang, bao gồm: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Huyện Hòa Vang Nam Đà Nẵng (Agribank Hòa Vang Nam Đà Nẵng); Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) Chi nhánh Huyện Hòa Vang.

Vì vậy để tạo điều kiện cho người nộp phạt thực hiện nghĩa vụ của mình một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất, KBNN Hòa Vang kính đề nghị Quý cơ quan khi ra thông báo và quyết định xử phạt, địa điểm nộp phạt như sau:

+ Agribank chi nhánh huyện Hòa Vang Nam Đà Nẵng - TTHC huyện Hòa Vang, Thôn dương lâm 2 xã Hòa Phong Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

+ Agribank chi nhánh huyện Hòa Vang Nam Đà Nẵng _phòng giao dịch Hòa Phước - Thôn Miếu Bông xã Hòa Phước, Huyện hòa Vang TP ĐN.

+ Agribank chi nhánh huyện Hòa Vang Nam Đà Nẵng_phòng giao dịch Hòa Nhơn - Thôn Phú Hòa xã Hòa Nhơn , Huyện Hòa Vang, TP ĐN.

+ Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) Chi nhánh Huyện Hòa Vang – Thôn Túy Loan Đông Xã Hòa Phong Huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng.

Kính đề nghị các cơ quan, đơn vị trên phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp phạt, thực hiện tốt trách nhiệm của mình (Xem toàn văn bản tại đây)./.