Hòa Vang: Tổ chức Hội thi “Cán bộ, công chức, viên chức với cải cách hành chính” năm 2020

 Ngày 26/12/2020, Ủy ban nhân dân huyện Hòa Vang tổ chức Hội thi "Cán bộ, công chức, viên chức với cải cách hành chính" năm 2020 với sự tham gia của 11 xã trên địa bàn huyện.

Tham gia hội thi các đội trải qua 03 phần thi: Phần thi giới thiệu các sản phẩm tuyên truyền về cải cách hành chính tại đơn vị; Phần thi kiến thức và  Phần thi  xử lý tình huống cải cách hành chính. Hội thi nhằm đa dạng hóa các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức, phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong thực hiện công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện; đồng thời, tạo cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, để xuất các ý tưởng, giải pháp cải cách hành chính mới trong thời gian đến.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho xã Hòa Phước, giải Nhì cho xã Hòa Phong, giải Ba cho các xã Hòa Khương, Hòa Nhơn và Hòa Sơn; ngoài ra, ban tổ chức còn trao 6 giải Khuyến khích và 01 giải phụ cho các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình và văn minh nhất.

                                                                                                   Bá Thọ

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 4 3 6 0 9 5 9 2
Hôm nay: 4.472
Hôm qua: 5.466
Tuần này: 0
Tháng này: 57.525
Tổng cộng: 43.609.592