Hòa Vang: Bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính về đạo đức và giao tiếp công vụ cho cán bộ, công chức, viên chức

UBND huyện Hòa Vang vừa mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính về đạo đức và giao tiếp công vụ cho cán bộ, công chức, viên chức. Tham gia lớp bồi dưỡng với 120 học viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động phụ trách công tác tiếp công dân, tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính… tại các cơ quan, đơn vị và UBND 11 xã thuộc huyện.

Thông qua lớp Bồi dưỡng Thạc sĩ Chế Viết Sơn, chuyên viên cao cấp, nguyên Phó Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng đã báo cáo các chuyên đề: Đạo đức công vụ, Kỹ năng giao tiếp công vụ. Qua các hoạt động bồi dưỡng sẽ giúp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hình thành các kỹ năng mềm phục vụ tốt hơn công việc, nâng cao tinh thần làm việc, thái độ phục vụ nhân dân, qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong văn hóa giao tiếp ứng xử, văn hóa công sở, đạo đức trong thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức viên chức trên địa bàn huyện, góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ hành chính công do cơ quan, đơn vị cung cấp, xây dựng chính quyền thân thiện và phục vụ nhân dân.

Bá Thọ