Hòa Vang: Gặp mặt cán bộ, công đoàn nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), tại Hội trường cơ quan Mặt trận và các đoàn thể huyện Hòa Vang, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức gặp mặt 60 anh chị cán bộ công đoàn là thương binh, là con liệt sỹ, con thương binh.

Đây là một trong những hoạt động của các cấp công đoàn huyện nhằm tuyên truyền trong cán bộ, đoàn viên, các tầng lớp Nhân dân nhận thức sâu sắc, đầy đủ về ý nghĩa của Ngày Thương binh - Liệt sỹ và sự hy sinh, cống hiến to lớn của các bậc cách mạng tiền bối, các Anh hùng Liệt sỹ, Thương binh, bệnh binh, đồng bào, chiến sỹ; để bày tỏ lòng tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha anh đã có những đóng góp to lớn đem lại hòa bình, tự do độc lập cho hôm nay.

Qua buổi gặp mặt, Thường trực LĐLĐ huyện cũng mong muốn các anh chị cán bộ công đoàn sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác công đoàn và ở mọi lĩnh vực công tác khác, vượt khó để chăm lo tốt cho cuộc sống của chính mình, cùng với Đảng, Nhà nước, tổ chức công đoàn và toàn xã hội quan tâm, chăm sóc, phụng dưỡng cho cha, mẹ - những thương binh, bệnh binh còn may mắn sống sót sau chiến tranh, cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa góp phần xây dựng quê hương Hòa Vang ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hi sinh to lớn của các thế hệ cha anh.

Nguyễn Thị Do