Hòa Vang tổ chức hội nghị tuyên truyền về chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện

Chiều ngày 16/6/2022, UBND huyện Hòa Vang phối hợp với Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 3 tổ chức Hội nghị tuyên truyền về thực hiện chuyển đổi số  dành cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Nam Sơn – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hòa Vang; đồng chí Nguyễn Thúc Dũng – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; ông Trần Vinh – Giám đốc Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 3; ông Trần Đình Phong – Giám đốc MobiFone Đà Nẵng 2. Ngoài ra, tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban chỉ đạo chuyển đổi số của huyện, đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các hội, đoàn thể chính trị - xã hội huyện, đại diện lãnh đạo, và cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban ngành thuộc huyện.

Tại hội nghị, báo cáo viên đến từ Trung tâm công nghệ thông tin MobiFone  và Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 3 đã giới thiệu về chuyển đổi số trong công tác phát thanh và Bộ giải pháp chuyển đổi số trong vận hành doanh nghiệp/tổ chức.

Đây là một trong những hoạt động nhằm cụ thể hóa Kế hoạch số 99/KH-UBND ngày 08/4/2022 của UBND huyện Hòa Vang về truyền thông về chuyển đổi số trên địa bàn huyện Hòa Vang năm 2022. Thông qua Hội nghị giúp nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức về thực hiện chuyển đổi số, đồng thời giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức  nắm bắt và tiếp cận với các giải pháp chuyển đổi số phục vụ chính quyền số, từ đó triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả công tác chuyển đổi số trong các Phòng, Ban, cơ quan trên địa bàn huyện.