Xã Hoà Ninh tổ chức buổi lễ thực hiện chuyển đổi số tại cộng đồng dân cư - lồng ghép hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 tại thôn Hoà Trung

Sáng ngày 23.4 2022 ủy ban xã Hoà Ninh tổ chức buổi lễ thực hiện chuyển đổi số tại cộng đồng dân cư - lồng ghép hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 tại thôn Hoà Trung.

Về dự với buổi lễ có Ông Nguyễn Hữu Phúc đại diện trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông thành phố, bà Trần Thị Thanh Thảo đại diện phòng văn hoá thông tin huyện, bà Lê Thị Chinh UVBTV, chủ tịch UBMTTQVN xã, ông Lê Xuân Vương -PCT UBND xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể của xã, cán bộ quân dân chính cùng toàn thể đoàn viên và bà con nhân dân thôn Hoà Trung

Tại buổi lễ đ.c Lê Xuân Vương đã phát biểu về một số nội dung trong chương trình chuyển đổi số và cải cách hành chính năm 2022,đồng thời trao quyết định của UBND xã về việc thành lập tổ công nghệ cộng đồng số tại thôn Hoà Trung.

Cũng trong buổi lễ cán bộ một cửa xã cùng các bạn đoàn viên đã hỗ trợ bà con đăng ký thành công tài khoản công dân điện tử và các bước nộp hồ sơ trực tuyến.

Cán bộ quân dân chính và bà con nhân dân thôn Hoà Trung rất phấn khởi và vui mừng khi được ủy ban xã trang bị máy tính, máy in và mạng wifi về tận thôn. Trong thời gian đến bà con sẽ có dịp tiếp cận dần với công tác chuyển đổi số tại địa phương, tiết kiệm thời gian và rút ngắn khoảng cách giữa thôn và xã.