Lãnh đạo xã Hòa Phú: Đối thoại, lắng nghe ý kiến kiến nghị của người dân

Vừa qua, Đảng ủy xã Hòa Phú vừa tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy với nhân dân năm 2021 tại thôn Đông Lâm.

Tại đây, lãnh đạo địa phương đã thông tin, báo cáo kết quả phát triển kinh tế xã hội- an ninh quốc phòng trên địa bàn xã, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 đến nhân dân trên địa bàn. Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 17 lượt ý kiến phát biểu, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan trực tiếp đến công tác giải phóng mặt bằng các dự án xây dựng cơ bản trên địa bàn thôn, quản lý đất đai, đời sống của nhân dân, sản xuất nông nghiệp, giao thông …   

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất các giải pháp phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo xã tiếp thu, trả lời tại buổi đối thoại. Việc tổ chức diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy với đại diện nhân dân là dịp để người dân tham gia, đóng góp ý kiến tới cấp ủy, chính quyền, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý của cấp ủy, chính quyền.

Trước đó, lãnh đạo xã cũng đã tổ chức đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn Hòa Thọ, những nội dung kiến nghị tại buổi đối thoại sẽ được chỉ đạo, nghiên cứu, giải quyết trong thời gian đến và có báo cáo kết quả thực hiện để đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.

                                                                                                                                Bích Vân

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 4 5 0 6 2 2 5 7
Hôm nay: 2.648
Hôm qua: 6.704
Tuần này: 16.916
Tháng này: 130.289
Tổng cộng: 45.062.257