Hòa Vang: Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết doanh nghiệp nhân dịp đầu xuân Tân Sửu 2021

Ngày 23/2/2021, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Hòa Vang đến thăm, chúc Tết đầu xuân Tân Sửu 2021 Hội doanh nghiệp huyện Hòa Vang, 09 doanh nghiệp đóng trên địa bàn gồm Công ty TNHH MTV XD&TM Đặng Gia Phát, Công ty TNHH THC FURNITURE, Hợp tác xã dịch vụ sản xuất và tiêu thụ rau an toàn Túy Loan, Công ty TNHH Thanh Long Sông Hàn, Công ty TNHH Vỹ Hậu, Công ty TNHH Cường Tiến Đạt, Công ty TNHH sản xuất và TM Đại Cường, Công ty TNHH Bảo Thạch, Công ty TNHH TM&DVTH DaNa Trung Hiếu.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện thăm Hội doanh nghiệp Hòa Vang

Tại đây, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tặng hoa thăm hỏi Hội doanh nghiệp huyện và đánh giá cao những nỗ lực của Ban chấp hành Hội doanh nghiệp huyện phát huy tối đa vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Đến thăm Công ty TNHH MTV XD&TM Đặng Gia Phát, Công ty TNHH THC FURNITURE, Hợp tác xã dịch vụ sản xuất và tiêu thụ rau an toàn Túy Loan. Bí Thư Huyện ủy Phạm Nam Sơn bày tỏ vui mừng trước kết quả ấn tượng mà các Công ty đã đạt được trong năm 2020. Trong bối cảnh dịch COVID-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế, nhưng đơn vị đã năng động tìm kiếm thêm đối tác và thị trường mới để mở rộng sản xuất kinh doanh, tạo việc làm ổn định cho người lao động và đóng góp đáng kể vào ngân sách huyện. Năm 2021, thực hiện chủ đề năm của huyện "Năm Quy hoạch, khôi phục phát triển kinh tế", các doanh nghiệp cần tiếp tục bám sát mục tiêu và giải pháp kế hoạch đề ra trong năm 2021. Bên cạnh đó tăng cường công tác quản trị nhân sự, đẩy mạnh công tác thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tăng cường công tác đầu tư chiều sâu, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ mới, tăng cường công tác xây dựng thương hiệu nhằm vượt qua mọi thử thách để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2021.

* Đến thăm Công ty TNHH Thanh Long Sông Hàn, Công ty TNHH Vỹ Hậu, Công ty TNHH Cường Tiến Đạt, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hà Nam khẳng định doanh nghiệp là nguồn lực phát triển quan trọng; chính quyền huyện luôn đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp, bảo đảm tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh cạnh tranh bình đẳng theo hướng minh bạch và thông thoáng cho các doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hà Nam gửi lời chúc đến tập thể lãnh đạo và công nhân viên của  Công ty sức khỏe, thành công và đạt mục tiêu kinh doanh do Công ty đề ra trong năm mới. Chủ tịch Nguyễn Hà Nam chúc tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động tại các Công ty phát triển nhiều hơn nữa trên nền móng mà đơn vị đã xây dựng; thực hiện đạt và vượt các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2021; chú trọng thực hiện các chế độ chính sách, chăm lo cho người lao động; đồng thời khẳng định lãnh đạo huyện sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ để doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo môi trường thông thoáng cho doanh nghiệp hoạt động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội.

Đến thăm Công ty TNHH sản xuất và TM Đại Cường, Công ty TNHH Bảo Thạch, Công ty TNHH TM&DVTH DaNa Trung Hiếu. Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lê Trung Thắng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả của Công ty đạt được trong năm qua. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Phó Bí Thư Huyện ủy đề nghị Công ty tập trung làm tốt công tác vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Trần Đức