Hành trình về với địa chỉ đỏ nhân kỷ niệm 75 ngày thành lập Đảng bộ huyện

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Hòa Vang (20/11/1945-20/11/2020), sáng ngày 11/11/2020, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các Đoàn thể huyện Hòa Vang tổ chức Chương trình "Hành trình về với địa chỉ đỏ" tại bia di tích Phổ Lỗ Sỹ (Hòa Khương) và Khu căn cứ cách mạng Huyện uỷ (Phú Túc-Hòa Phú).

Lãnh đạo và cán bộ các cơ quan Mặt trận và các Hội Đoàn thể huyện đặt vòng hoa và dâng hương

Cán bộ trẻ dâng hương tại Khu căn cứ cách mạng Huyện uỷ

Sau khi đặt vòng hoa và dâng hương tại bia di tích Phổ Lỗ Sỹ và Khu căn cứ cách mạng Huyện uỷ, các thành viên trong đoàn đã được nghe đồng chí Dương Tấn Đạt - Nguyên Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòa Vang nói chuyện lịch sử 75 năm đấu tranh, xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ huyện Hòa Vang cũng như cuộc đấu tranh của nhân dân Hòa Vang trong các cuộc chiến tranh chống Pháp và Mỹ. Chương trình thực sự mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, bổ ích cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Mặt trận - Đoàn thể huyện, nhất là đối với những cán bộ trẻ. Qua đó, đã tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng bộ huyện.

Nhứt Châu