Nhiều hoạt động hướng đến kỷ niệm 75 ngày thành lập Đảng bộ huyện

Hành trình về với địa chỉ đỏ nhân kỷ niệm 75 ngày thành lập Đảng bộ huyện

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Hòa Vang (20/11/1945-20/11/2020), sáng ngày 11/11/2020, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các Đoàn thể huyện Hòa Vang tổ chức Chương trình "Hành trình về với địa chỉ đỏ" tại bia di tích Phổ Lỗ Sỹ (Hòa Khương) và Khu căn cứ cách mạng Huyện uỷ (Phú Túc-Hòa Phú).

Lãnh đạo và cán bộ các cơ quan Mặt trận và các Hội Đoàn thể huyện đặt vòng hoa và dâng hương

 

Cán bộ trẻ dâng hương tại Khu căn cứ cách mạng Huyện uỷ

Sau khi đặt vòng hoa và dâng hương tại bia di tích Phổ Lỗ Sỹ và Khu căn cứ cách mạng Huyện uỷ, các thành viên trong đoàn đã được nghe đồng chí Dương Tấn Đạt - Nguyên Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòa Vang nói chuyện lịch sử 75 năm đấu tranh, xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ huyện Hòa Vang cũng như cuộc đấu tranh của nhân dân Hòa Vang trong các cuộc chiến tranh chống Pháp và Mỹ. Chương trình thực sự mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, bổ ích cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Mặt trận - Đoàn thể huyện, nhất là đối với những cán bộ trẻ. Qua đó, đã tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng bộ huyện.

Hòa Vang: Hội thi "Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện"

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Hòa Vang (20/11/1945-20/11/2020), chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng;

sáng 19/11, Uỷ ban Mặt trận và các Đoàn thể huyện Hòa Vang phối hợp tổ chức Hội thi "Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện Hòa Vang" với sự tham gia của 11 đội đến từ Ủy ban Mặt trận và các Đoàn thể 11 xã và hơn 300 hội, đoàn viên tham gia cổ vũ Hội thi.

Tại đây, cán bộ Hội và hội viên, đoàn viên đã cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành, phát triển của Đảng bộ huyện Hòa Vang 75 năm qua. Hội thi xoay quanh 3 nội dung: phần thi thuyết trình với chủ đề "Quá trình hình thành và phát triển Đảng bộ huyện Hòa Vang", phần thi kiến thức về lịch sử, văn hóa, con người huyện Hòa Vang và phần thi vẽ tranh với chủ đề "Hòa Vang xưa và nay", "Khát vọng về phát triển quê hương".

Thông qua Hội thi đã tuyên truyền, giáo dục cán bộ, hội đoàn viên hiểu rõ hơn về lịch sử 75 năm xây dựng và phát triển của Đảng bộ huyện. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống lịch sử và văn hoá của quê hương; nâng cao hơn nữa niềm tin và lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng bộ huyện.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Hòa Liên; giải Nhì toàn đoàn là đơn vị Hòa Phước, Hòa Tiến và giải Ba toàn đoàn thuộc về các đơn vị Hòa Phong, Hòa Nhơn, Hòa Bắc.

                                                                                                   Nhứt Châu

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 4 3 3 9 9 6 2 9
Hôm nay: 5.049
Hôm qua: 6.478
Tuần này: 25.831
Tháng này: 124.012
Tổng cộng: 43.399.629