Hòa Vang: Phát động phong trào thi đua, xây dựng các công trình bảo vệ môi trường lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII

UBND huyện Hòa Vang vừa phát động phong trào thi đua, xây dựng các công trình bảo vệ môi trường trên toàn địa bàn huyện lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Theo đó, UBND các xã đã phân công trách nhiệm cụ thể cho các lực lượng tập trung ra quân dọn vệ sinh, thu gom rác thải, phát quang cỏ dại tại các tuyến đường QL1A, QL14B, các tuyến đường ĐT605, 602, các tuyến đường liên xã, liên thôn, khu vui chơi cộng cộng, khu nghĩa trang liệt sỹ, đài tưởng niệm, khu văn hóa, khu vực bồn hoa, các điểm tập kết rác thải tại địa phương vì môi trường xanh - sạch - đẹp. Đồng thời thông báo cho nhân dân, các cơ quan đơn vị, trường học đóng trên địa bàn, các tiểu thương tại các chợ… ra quân tổng dọn vệ sinh tại khu dân cư, nơi cư trú, trong và ngoài khuôn viên hoạt động. Nhiều hoạt động tổng dọn vệ sinh môi trường được diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia của người dân và nhiều tầng lớp cộng đồng trong khu dân cư.

Các hoạt động ra quân tổng dọn vệ sinh chuẩn bị

Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII

Các hoạt động kiểm tra, tăng cường xử lý các điểm nóng về môi trường phát sinh trên địa bàn được triển khai hiệu quả, không để tồn tại các điểm nóng ô nhiễm môi trường tại địa phương. Nhiều vụ việc được phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp đổ rác, chất thải, xà bần không đúng quy định. Các phong trào thi đua, xây dựng các công trình bảo vệ môi trường tại địa phương… lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hòa Vang lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2020 – 2025) đã tạo nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng nhân dân./

Kim Oanh