Hòa Vang: Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), sáng ngày 19/5/2020, Huyện ủy Hòa Vang tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho 42 đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn. Đợt này, Đảng bộ huyện Hòa Vang có 3 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm, các đảng viên còn lại nhận Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Bí thư Huyện ủy Hòa Vang Trần Văn Trường tặng hoa chúc mừng các bác, các đồng chí đảng viên vinh dự nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5 (ảnh: VPHU)

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Hòa Vang Trần Văn Trường ghi nhận những đóng góp to lớn của các bác, các đồng chí đảng viên trong công cuộc giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Đồng thời khẳng định "các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay đều là những đồng chí sớm giác ngộ cách mạng và được kết nạp Đảng khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong quá trình công tác, dù ở đâu, trên cương vị nào các đồng chí cũng luôn thể hiện sự kiên trung với Đảng, giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu, phấn đấu vươn lên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Các bác, các đồng chí luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ sau noi theo".

Bí thư Huyện ủy Hòa Vang Trần Văn Trường cũng mong muốn các bác, các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, bằng bề dày kinh nghiệm cũng như nhiệt huyết của mình tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, xây dựng huyện Hòa Vang ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Hoàng Vân

Tổng cộng: 40.853.752