Hòa Vang: Tập trung thực hiện 3 nhiệm vụ trọng tâm năm 2020
Sáng ngày 03/01/2010, UBND huyện Hòa Vang tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 và phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết

Năm 2019, huyện Hòa Vang đã hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu chủ yếu mà Nghị quyết BCH Đảng bộ, HĐND huyện đề ra. Tổng giá trị sản xuất đạt gần 10 ngàn tỉ đồng; thu nhập bình quân đầu người đạt hơn 49 triệu đồng/ người/năm; giảm 680 hộ nghèo; giải quyết việc làm cho 2.250 lao động; các chỉ tiêu cơ bản khác đạt từ 100% trở lên. Công tác quốc phòng, an ninh tiếp tục giữ vững, chương trình xây dựng nông thôn mới tiếp tục được nâng cao.

Năm 2020, huyện Hòa Vang tập trung thực hiện đạt kết quả 3 nhiệm vụ trọng tâm, đó là tập trung nguồn lực phát triển kinh tế, chú trọng phát triển nông nghiệp công nghệ cao, phát triển du lịch cộng đồng; bảo tồn phát huy các giá trị văn hóa dân tộc, nhất là dân ca, bài chòi, truyền thống đồng bào Cơ tu; thực hiện tốt công tác cải cách hành chính gắn với kỷ cương kỷ luật của cán bộ công chức thực thi nhiệm vụ, đi liền theo đó là thực hiện đạt hiệu quả chủ đề năm 2020 " Năm môi trường, trật tự đô thị và cải cách hành chính".

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phạm Nam Sơn khen thưởng cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dẫn đầu

Thông qua Hội nghị tổng kết đã khen thưởng 4 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dẫn đầu các khối thi đua gồm các xã Hòa Phước, Hòa Sơn, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Tài chính kế hoạch huyện, 18 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 30 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và 23 chiến sỹ thi đua cơ sở. Đồng thời phát động và ký kết giao ước thi đua thực hiện nhiệm vụ KTXH, QPAN, chủ đề năm 2020.

Lãnh đạo UBND huyện trao bảng ký kết giao ước thi đua cho các cụm trưởng khối thi đua

Công Chiến