Lãnh đạo Hòa Vang: Đối thoại với phụ huynh học sinh

Sáng 10 tháng 11 năm 2019, tại Hội trường UBND huyện Hòa Vang. Lãnh đạo UBND huyện tổ chức đối thoại với gần 500 phụ huynh học sinh trường THCS Trần Quốc Tuấn. Ông Bùi Nam Dũng, huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi đối thoại. Tham dự còn có lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, đại diện các ban, ngành, hội đoàn thể có liên quan. Toàn thể giáo viên trường THCS Trần Quốc Tuấn.

Trong buổi đối thoại, nhiều ý kiến phụ huynh đề xuất và đặt vấn đề với lãnh đạo UBND huyện, với Phòng GD&ĐT và trực tiếp với lãnh đạo nhà trường về công tác quản lý, dạy học như: một số lớp, học sinh không được tiếp cận bộ môn tin học do thiếu giáo viên, tình trạng dạy thêm, học thêm trong trường học còn tiếp diễn; công tác quản lý nhà nước ở các Trung tâm dạy thêm trên địa bàn còn bỏ ngỏ; vấn nạn về ma túy, tai nạn giao thông, bạo lực học đường tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro đến tính mạng học sinh.

Việc tổ chức đối thoại trực tiếp với phụ huynh học sinh các trường học nhằm giúp lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang có nhiều kênh thông tin bổ ích, làm cơ sở chỉ đạo, điều hành hoạt động ngành giáo dục huyện Hòa Vang được tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong học sinh.

Quang cảnh buổi đối thoại

Văn Hoàng