Hòa Vang sơ kết 2 năm thực hiện Nghị quyết số 03 của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng
Sáng 5/9, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đặng Việt Dũng chủ trì buổi làm việc với Huyện ủy Hòa Vang về sơ kết 2 năm thực hiện Nghị quyết số 03 của Ban Thường vụ Thành ủy ban hành ngày 30/12/2016 về phương hướng, nhiệm vụ xây dựng, phát triển huyện Hòa Vang đến năm 2020 và những năm tiếp theo.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đặng Việt Dũng chủ trì buổi làm việc
Với sự phấn đấu, quyết tâm của tất cả các cấp ngành, địa phương, việc triển khai Nghị quyết số 03 của Ban Thường vụ Thành ủy tại huyện Hòa Vang 2 năm qua đạt được nhiều kết quả tích cực; trong đó, kinh tế - xã hội có sự tăng trưởng và phát triển, việc triển khai các đề án, chương trình đột phá đem lại hiệu quả; nhiều công trình đầu tư xây dựng cơ bản có quy mô lớn được quan tâm triển khai, thu hút đầu tư bước đầu khởi sắc, đầu tư xây dựng nông thôn mới tiếp tục được quan tâm, các lĩnh vực văn hóa- xã hội, quốc phòng an ninh được tăng cường.
                                                                                                      Theo DRT