Hòa Vang: Liên đoàn lao động huyện tặng 200 suất quả cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Ngày 21/01/2022, Liên đoàn lao động huyện Hoà Vang tổ chức chương trình "Tết sum vầy-Xuân bình an"  đợt 2, tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

           Nhằm tiếp tục thực hiện chức năng của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo cho đoàn viên, Liên đoàn lao động huyện đã trao 200 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chưa được xét hỗ trợ trong đợt 1/2021, mỗi suất quà là 500.000đ tiền mặt.

           Đối tượng được xét hỗ trợ trong đợt này đa số là người lao động  bị mất việc từ tháng 04/2021 đến nay do dịch bệnh Covid-19, có vợ/chồng cũng bị mất việc, đang nuôi con nhỏ, bị bệnh hiểm nghèo hoặc thường xuyên ốm đau...

           Đây là nguồn hỗ trợ theo Quyết định số 90/QĐ-UBND của UBND thành phố để thăm, tặng quà các đơn vị, địa phương nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022. Nguồn hỗ trợ này là sự chia sẻ, động viên để tất cả đoàn viên, người lao động trên địa bàn thành phố đều có Tết.

                                                                                                             Nguyễn Thị Do

Tin cùng chuyên mục