Hòa Vang: Hội LHPN huyện được tặng Cờ thi đua xuất sắc tiêu biểu năm 2021

Sáng ngày 11/01/2022, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Huyền, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố; đồng chí Lê Trung Thắng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo UBMT và các ban ngành, đoàn thể huyện, các chị ủy viên BCH Hội LHPN huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy 11 xã, đại diện lãnh đạo các cơ sở hội và đơn vị trực thuộc trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2021 là năm đầy khó khăn cho hoạt động của các cấp Hội phụ nữ do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng với tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết tâm cao của các cấp Hội, đã linh hoạt tổ chức các hoạt động bằng nhiều hình thức phù hợp với các điều kiện bảo đảm công tác phòng chống dịch vừa hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu của năm 2021. Trong năm, Huyện Hội đã lãnh đạo tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ cơ sở và huyện, nhiệm kỳ 2021-2026; hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; thực hiện có hiệu quả công trình thi đua "Mỗi hội viên – một cử chỉ đẹp, mỗi tổ chức Hội – một hành động ý nghĩa" từ huyện đến chi, tổ hội; đặc biệt đã chung tay cùng với các cấp ủy, chính quyên thực hiện "mục tiêu kép" vừa quyết liệt phòng chống dịch Covid-19, vừa tập trung phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, tham gia đóng góp vật chất, tinh thần trong cuộc chiến với dịch bệnh.... Với những kết quả đạt được, Hội LHPN huyện Hòa Vang được Hội LHPN thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc tiêu biểu năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, lãnh đạo Hội LHPN thành phố và lãnh đạo BTV Huyện uỷ đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích xuất sắc mà các cấp Hội trên địa bàn toàn huyện đã đạt được trong năm 2021 đồng thời đề nghị các cấp hội tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, triển khai và thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; các hoạt động giáo dục truyền thống, an sinh xã hội, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, khởi nghiệp; xây dựng gia đình tiến bộ, văn minh và hạnh phúc, xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ và trẻ em; tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội, đáp ứng yêu cầu công tác Hội trong giai đoạn mới; tiếp tục tập trung huy động nguồn lực chung tay cùng với toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thành phố đẩy lùi dịch Covid-19… phấn đấu để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của địa phương và Thành Hội phát động năm 2022.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Trung Thắng trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021

Dịp này, Hội nghị cũng biểu dương và khen thưởng cho 22 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021 được Hội LHPN thành Phố trao tặng Bằng khen, UBND huyện và Hội LHPN huyện tặng Giấy khen.

VP Hội LHPN huyện