Đại biểu Quốc Hội tại thành phố Đà Nẵng tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV

Sáng ngày 05/8/2016, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hoà Vang tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đoàn đại biểu Quốc hội thành phố với cử tri huyện nhà để báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV; đồng thời thu thập ý kiến, nguyện vọng của cử tri để phản ánh tại kỳ họp tiếp theo.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri tham dự rất đông, chăm chú lắng nghe và đã có nhiều ý kiến tâm huyết thể hiện sự quan tâm đến các vấn đề quan trọng của đất nước như kiểm soát nợ xấu không để vượt mức cho phép; quan tâm hơn nữa đến chế độ chính sách cho người cao tuổi; chế độ chính sách cho người có công; vấn đề quy hoạch dự án, công trình phải đi đôi với bảo vệ môi trường.

Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội thành phố, ông Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng tiếp thu các ý kiến cử tri và sẽ tổng hợp chuyển cho các bộ, ngành có liên quan để trả lời cho người dân. Đồng thời, đại biểu Đinh Thế Huynh cũng hứa là ngay sau khi kết thúc buổi tiếp xúc, bản thân ông sẽ cùng với các vị trong đoàn đại biểu Quốc hội thành phố và lãnh đạo thành phố, lãnh đạo huyện đi thực tế cơ sở về vấn đề ô nhiễm môi trường ở Hòa Nhơn theo ý kiến phản ánh của cử tri. Đây là việc làm thể hiện sự nhạy bén, năng động, nói đi đôi với làm, đúng với phương châm: đại biểu là phải gần dân, sát dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân.

Văn Sum

Tin cùng chuyên mục