Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Quay lại

Điện lực Hòa Vang: Nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng

Vừa qua, Điện lực Hòa Vang tổ chức nhiều hoạt động hướng đến người dân tại các xã trên địa bàn huyện thông qua các chương trình thiết thực, ý nghĩa nhân dịp "Tri ân khách hàng".

Hỗ trợ dịch vụ điện trực tuyến cho khách hàng

Nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa được đơn vị tổ chức như: thi công lắp đặt đường dây chiếu sáng tại các đường liên thôn ở 3 địa điểm tổ 2 thôn Thạch Nham Đông, tổ 4 thôn Phước Hưng (xã Hòa Nhơn) và tổ 5 thôn La Châu (xã Hòa Khương); Thực hiện khảo sát, sửa chữa, thay thế hệ thống điện miễn phí cho 30 hộ có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã Hòa Bắc, Hoà Liên; tổ chức vệ sinh miễn phí trạm biến áp (không cắt điện) cho khách hàng; phổ biến số điện thoại hỗ trợ dịch vụ điện trực tuyến cho khách hàng (19001909), phố biến các dịch vụ trực tuyến của ngành điện, phổ biến về  giá bán điện cho người thuê nhà, tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó; chia sẻ 250 suất cơm tình thương tại bệnh viện Hòa Vang cho các gia đình bệnh nhân nghèo… với tổng kinh phí hơn 550 triệu đồng.

Trao tặng cơm tình thương tại bệnh viện Hòa Vang cho các gia đình bệnh nhân nghèo

Trong không khí phấn khởi đón chào năm mới 2019, Ông Trương Búp, trưởng thôn Thạch Nham Đông, Xã Hòa Nhơn chia sẻ: "Trước đây những con đường đi lại trong xã chưa có hệ thống đèn chiếu sáng, bà con đi lại còn gặp nhiều khó khăn. Được sự quan tâm của lãnh đạo Điện lực Hòa Vang, thông qua chương trình " Thắp sáng đường quê" các tuyến đường đã được đầu tư hệ thống chiếu sáng đồng bộ, sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện hiện đại người dân đi lại, sinh hoạt cũng thuận tiện hơn, đảm bảo vấn đề an ninh trật tự. Người dân chúng tôi rất phấn khởi". Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa, nhân văn, ông Trần Thế Thọ - Giám đốc Điện lực Hòa Vang cho biết: "Tri ân khách hàng" là hoạt động được tổ chức hàng năm của ngành điện nhằm gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng sử dụng điện. Là một đơn vị cung ứng điện, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để duy trì nguồn điện ổn định, phục vụ tốt nhất cho các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như sinh hoạt của người dân trên địa bàn Huyện. Bên cạnh đó, đơn vị cũng rất chú trọng đến các hoạt động an sinh- xã hội. Chương trình "Tri ân khách hàng" thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến đời sống, sinh hoạt của người dân và thôn xóm còn khó khăn. Qua đó, một lần nữa khẳng định tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng của Điện lực Hòa Vang và chính quyền địa phương cùng chung tay xây dựng nông thôn mới ngày càng văn minh, giàu đẹp."

Được biết, Điện lực Hòa Vang được thành lập ngày 1/4/018 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 5/9/2018. Hiện đơn vị có hệ thống lưới điện tương đối ổn định, linh hoạt và hoạt động đồng bộ, quản lý điện 8 xã trên địa bàn Huyện Hòa Vang với số lượng khoảng 28.750 khách hàng, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định đời sống người dân và hoạt động của các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Hòa Vang.

                                                                                               Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 2 0 9 9 2 4 5 7
Hôm nay: 1.476
Hôm qua: 1.294
Tuần này: 1.476
Tháng này: 30.193
Tổng cộng: 20.992.457
BẢN QUYỀN THUỘC ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN HÒA VANG
Trưởng Ban biên tập: Đặng Phú Hành, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Hòa Vang
Trụ sở: Quốc lộ 14B, Trung tâm hành chính chuyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại: 84.0236.3879183 Fax: 84.0236.3846476 Email: ubndhuyenhoavang@danang.gov.vn