Lãnh đạo Huyện thăm Hội Doanh nghiệp và Doanh nghiệp đầu năm

Sáng ngày 10/02/2022, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Hòa Vang đến thăm, chúc Tết đầu xuân Nhâm Dần 2022 Hội doanh nghiệp huyện Hòa Vang, 09 doanh nghiệp đóng trên địa bàn gồm Công ty Cổ phần TMVT và DL Hồng Đa, Công ty TNHH Ô tô Sơn Trà, Công ty Cổ phần Cao Hoàng Lực, Công ty Cổ phần Đồng Thế Giới, Công ty TNHH Tiến Thắng, Hợp tác xã DVSXKDTH Hòa Tiến 1, Công ty cổ phần Trung Nam Electronics Manufacturing Services, Công ty TNHH SXTM Toàn Gia Phú, Công ty TNHH TMSX U&I Phương Quân và Ngân hàng chính sách xã hội huyện Hòa Vang.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện thăm Hội doanh nghiệp Hòa Vang

Tại đây, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tặng hoa thăm hỏi Hội doanh nghiệp huyện và đánh giá cao những nỗ lực của Ban chấp hành Hội doanh nghiệp huyện phát huy tối đa vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Đến thăm Công ty Cổ phần TMVT và DL Hồng Đa, Công ty TNHH Ô tô Sơn Trà, Công ty Cổ phần Cao Hoàng Lực. Bí Thư Huyện ủy Phạm Nam Sơn bày tỏ vui mừng trước kết quả ấn tượng mà các Công ty đã đạt được trong năm 2021. Trong bối cảnh dịch COVID-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế, nhưng đơn vị đã năng động tìm kiếm thêm đối tác và thị trường mới để mở rộng sản xuất kinh doanh, tạo việc làm ổn định cho người lao động và đóng góp đáng kể vào ngân sách huyện. Năm 2022, thực hiện chủ đề năm của huyện " Năm Thích ứng an toàn, linh hoạt kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19; quy hoạch, đầu tư phát triển kinh tế ", các doanh nghiệp cần tiếp tục bám sát mục tiêu và giải pháp kế hoạch đề ra trong năm 2022. Bên cạnh đó tăng cường công tác quản trị nhân sự, đẩy mạnh công tác thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tăng cường công tác đầu tư chiều sâu, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ mới, tăng cường công tác xây dựng thương hiệu nhằm vượt qua mọi thử thách để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2022.

* Đến thăm Công ty Cổ phần Đồng Thế Giới, Công ty TNHH Tiến Thắng, Hợp tác xã DVSXKDTH Hòa Tiến 1 và Ngân hàng chính sách xã hội huyện Hòa Vang, Chủ tịch UBND huyện Phan Văn Tôn khẳng định doanh nghiệp là nguồn lực phát triển quan trọng; chính quyền huyện luôn đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp, bảo đảm tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh cạnh tranh bình đẳng theo hướng minh bạch và thông thoáng cho các doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND huyện Phan Văn Tôn gửi lời chúc đến tập thể lãnh đạo và công nhân viên của  Công ty sức khỏe, thành công và đạt mục tiêu kinh doanh do Công ty đề ra trong năm mới. Chủ tịch Phan Văn Tôn chúc tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động tại các Công ty phát triển nhiều hơn nữa trên nền móng mà đơn vị đã xây dựng; thực hiện đạt và vượt các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2022; chú trọng thực hiện các chế độ chính sách, chăm lo cho người lao động; đồng thời khẳng định lãnh đạo huyện sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ để doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo môi trường thông thoáng cho doanh nghiệp hoạt động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội.

Đến thăm Công ty cổ phần Trung Nam Electronics Manufacturing Services, Công ty TNHH SXTM Toàn Gia Phú, Công ty TNHH TMSX U&I Phương Quân. Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lê Trung Thắng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả của Công ty đạt được trong năm qua. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Phó Bí Thư Huyện ủy đề nghị Công ty tập trung làm tốt công tác vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Trần Đức