Nhiều tổ chức, cá nhân ủng hộ kinh phí phòng chống dịch Covid-19

Theo tin từ Ban Thường trực UBMTQ Huyện Hòa Vang, để chung tay phòng chống dịch Covid-19, trong những ngày qua, UBMTTQ Huyện đã tiếp nhận nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí của các tổ chức, cá nhân để kịp thời động viên tinh thần cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể, Công ty TNHH Hòa Thịnh (xã Hòa Tiến) ủng hộ số tiền 20 triệu đồng; đại đức Thích Chúc Tín (chùa Linh ứng Bà Nà) ủng hộ số tiền 20 triệu đồng; gia đình ông Nguyễn Văn Châu (xã Hòa Phong) ủng hộ 10 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên được UBMTTQ Huyện Hòa Vang trao tận tay cho các đơn vị trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn Huyện gồm: Trung tâm y tế Huyện, Công an Huyện, Ban chỉ huy Quân sự Huyện, Trung tâm Huấn luyện Đồng Nghệ và các lực lượng làm nhiệm vụ tại 2 chốt kiểm dịch tại cửa ô Hòa Nhơn và cửa ô Hòa Phước.

Thường trực UBMTTQ Huyện Hòa Vang tiếp nhận kinh phí hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 của các cá nhân, tổ chức

Phương Tấn

Tổng cộng: 40.853.762