Hòa Vang: Trao huy hiệu Đảng cho 64 đảng viên.

Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, ngày 30-8-2019, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho 64 đảng viên đủ tiêu chuẩn, trong đó có 5 đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trần Văn Trường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa, chúc mừng các Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9

 

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Trần Văn Trường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Trường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng quê hương. Sự phấn đấu rèn luyện, công hiến, trưởng thành của các đồng chí lão thành cách mạng và các đồng chí đảng viên góp phần vào sự phát triển không ngừng lớn mạnh của Đảng và dân tộc ta. Những huy hiệu Đảng cao quý mà các đồng chí đảng viên được nhận hôm nay không chỉ là kết quả của quá trình cống hiến và trưởng thành của các đồng chí, mà còn là niềm vui, niềm tự hào của gia đình, tập thể Đảng bộ nơi các đồng chí đang công tác. Đó còn là quá trình rèn luyện và phấn đấu, vượt qua bao khó khăn, thử thách mà các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tổ chức Đảng giao phó.
      Đồng chí Trần Văn Trường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đề nghị các đảng viên được nhận huy hiệu lần này tập trung thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 [khóa XII] về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện Di chúc của Bác Hồ và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Phát huy tinh thần trách nhiệm nêu gương của người đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ, đạo đức lối sống để nhân dân noi theo. Đề xuất những ý tưởng hay để thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 6 về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết Trung ương 7 [khóa XII] về chiến lược cán bộ. Đặc biệt, để chuẩn bị đại hội Đảng các cấp sắp đến, bằng tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, Ban Thường vụ Huyện ủy đề nghị các đồng chí được trao huy hiệu Đảng hãy góp ý chân tình, thẳng thắn về các định hướng phát triển kinh tế - xã hội của huyện Hòa Vang trong tương lai. 
                                                                                                Đức Hoàng
Tin cùng chuyên mụcThống kê truy cập Thống kê truy cập

0 3 8 3 5 4 8 2 5
Hôm nay: 202
Hôm qua: 6.868
Tuần này: 7.070
Tháng này: 76.826
Tổng cộng: 38.354.825