Hòa Vang: Tiếp đoàn công tác Quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng đến trao đổi, học tập kinh nghiệm

Sáng ngày 22/8, Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện và lãnh đạo UBND huyện đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Quận ủy, HĐND Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng đến trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác hoạt động của Huyện ủy, HĐND giữa 2 đơn vị. Đồng chí Trần Văn Trường, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn.

Tham dự buổi làm việc còn có đồng chí Phạm Nam Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Huỳnh Văn Thới, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí  trong Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban HĐND huyện; các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đồng chí Trần Văn Trường, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện trao đổi kinh nghiệm với Đoàn công tác

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Quận ủy, Huyện ủy, HĐND hai địa phương đã giới thiệu khái quát tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương mình, đồng thời trao đổi kinh nghiệm về hoạt động, chỉ đạo điều hành của HĐND cấp quận- huyện; về công tác tổ chức các kỳ họp thường lệ; cách thức tổ chức hiệu quả công tác tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp HĐND; về kinh nghiệm tổ chức chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát; về công tác giải quyết, trả lời ý kiến cử tri trước và sau kỳ họp, xử lý đơn thư của công dân; về hoạt động của các Ban HĐND; Công tác điều hòa hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND quận với các cơ quan, đơn vị có liên quan…Công tác chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh đặc biệt là công tác thu ngân sách và giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản.

Huyện Hòa Vang tặng tranh lưu niệm cho Đoàn công tác Quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, đồng chí Trần Văn Trường, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng những kết quả đạt được của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hồng Bàng trong thời gian qua. Đồng thời hy vọng trong thời gian đến hai địa phương tiếp tục tăng cường các hoạt động giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về Quận ủy, Huyện ủy, HĐND và đẩy mạnh hợp tác để cùng phát triển.

Hoàng Vân