Hòa Vang tham gia hội thi Tìm hiểu nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính năm 2019 đạt giải Nhì

Sáng 29-6, Hội thi Tìm hiểu nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính năm 2019 do UBND thành phố tổ chức đã khép lại với kết quả, đội thi đến từ quận Sơn Trà đạt giải nhất, đội của huyện Hòa Vang đạt giải nhì. Đây là nỗ lực của toàn đội trong 3 phần thi: trắc nghiệm, xử lý tình huống và phần thi tiểu phẩm.

Các đội thi tham gia phần thi trắc nghiệm

Hội thi được tổ chức với mục đích nâng cao kiểm soát, chung tay cải cách thủ tục hành chính, đảm bảo các thủ tục rõ ràng, minh bạch, đơn giản, kịp thời và đúng quy định của pháp luật; tạo thuận lợi cho tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục hành chính. Đây là dịp để cán bộ công chức cấp quận, huyện trên toàn thành phố gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nhằm nâng cao hơn nữa kỹ năng nghiệp vụ về công tác cải cách hành chính, tìm ra những sáng kiến, giải pháp cụ thể, rõ ràng, có khả năng mang lại lợi ích thiết thực trong cuộc sống.

Trải qua 3 phần thi (trắc nghiệm; xử lý tình huống; tiểu phẩm) với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi, theo Ban tổ chức hội thi, 7 đội thi đã thể hiện tốt về kiến thức chuyên môn, có sự đầu tư kỷ lưỡng cho phần thi tiểu phẩm, qua đó tạo nên những tiểu phẩm hay, có ý nghĩa.

Kết quả, đội UBND quận Sơn Trà đạt giải Nhất hội thi, đội UBND huyện Hòa Vang đạt giải Nhì, đội UBND quận Thanh Khê đạt giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải Cổ động viên nhiệt tình nhất cho các cổ động viên đến từ quận Hải Châu.