Hòa Nhơn: Tiếp tục đẩy mạnh phong trào Ngày chủ nhật xanh- sạch- đẹp

Nhằm đẩy mạnh và thu hút nhân dân tham gia thực hiện phong trào Ngày chủ nhật xanh- sạch- đẹp, sáng ngày 11/8/2018, đồng loạt các thôn trên địa bàn xã Hòa Nhơn tập trung lực lượng tổng dọn vệ sinh môi trường tại các tuyến đường liên thôn, liên xóm, đặc biệt là việc chỉnh trang, trồng và chăm sóc cây xanh tại tuyến đường kiểu mẫu.

Trong dịp này, nhiều thôn đã huy động máy móc, phương tiện cắt cỏ, san gạt đất đá hai bên đường làng, ngõ xóm như thôn Phước Hậu, Phước Hưng Nam…Đội Tình nguyện viên môi trường xã cũng tăng cường ra quân "Hành trình xanh " thu lượm rác thải, bao bì ni lông rơi vãi tại tuyến đường Hòa Nhơn đi Hòa Sơn và Hòa Nhơn đi Hòa Phú. Hy vọng rằng, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn, sự nhận thức rộng rãi trong nhân dân về bảo vệ môi trường, cảnh quan nông thôn Hòa Nhơn ngày càng sáng- xanh- sạch -đẹp, xứng đáng với danh hiệu mà thành phố khen tặng " xã môi trường ".

Cán bộ và nhân dân các thôn tích cực ra quân dọn vệ sinh môi trường

Nga Bùi