Lãnh đạo Hòa Vang dâng hoa, dâng hương các Nghĩa trang Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng ngày 26/7, lãnh đạo huyện Hòa Vang đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm Hòa Vang, Công viên Nghĩa trang Liệt sỹ Hòa Phong và Khu căn cứ Cách mạng Huyện ủy.

Lãnh đạo huyện dâng hương Nghĩa trang Liệt sỹ

Tại đây, lãnh đạo huyện đã thành kính dâng hoa, dâng hương và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương cho nền thái bình hôm nay và nguyện hứa sẽ tiếp tục ra sức phấn đấu nâng cao chất lượng chương trình xây dựng nông thôn mới, đạt nhiều thành tích trong thực hiện chủ đề năm 2018: "Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và đẩy mạnh thu hút đầu tư" cũng như cụ thể hóa Nghị quyết 03 của Thành ủy Đà Nẵng về phát triển huyện Hòa Vang đến năm 2020 và những năm tiếp theo...

Thanh Giang- Công Dân