Hòa Vang: Ký cam kết đảm bảo an toàn giao thông và vệ sinh môi trường

Thực hiện chương trình "Thành phố 4 an", sáng 11/7, Công an huyện Hòa Vang tổ chức tuyên truyền, ký cam kết đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường cho gần 90 doanh nghiệp, chủ phương tiện và tài xế lái xe ben, xe tải hoạt động trên địa bàn.

Tài xế xe ben, xe tải bên ký cam kết đảm bảo ATGT và vệ sinh môi trường

Theo Công an huyện Hòa Vang, trong 06 tháng đầu năm 2018, trên địa bàn huyện đã xảy ra 27 vụ tai nạn giao do xe ben, xe tải chở đất, đá san lấp mặt bằng các dự án gây ra, làm chết 07 người và bị thương 17 người. Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển nguyên liệu, các phương tiện này đã gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng ở nhiều tuyến đường. Chính vì vậy, việc quán triệt và tổ chức cho các doanh nghiệp, chủ phương tiện và tài xế lái xe ben, xe tải ký cam kết tuân thủ nghiêm các quy định về an toàn giao thông và vệ sinh môi trường là việc làm cần thiết để lập lại trật tự an toàn giao thông và bảo vệ tính mạng và sức khỏe người dân trên địa bàn.

Thanh Giang- Minh Thọ