Hoà Nhơn: Thành lập HTX Gà Nhơn Phát

Thực hiện đề án "Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp" của TP Đà Nẵng giai đoạn 2017-2025 và Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã Hòa Nhơn năm 2018 về "phát triển các mô hình kinh tế tại địa phương"; đồng thời thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2018. Sáng ngày 4/7/2018, Hội LHPN xã Hòa Nhơn tổ chức Hội nghị thành lập HTX "Gà Nhơn Phát".

Hội nghị đã thông qua dự thảo Điều lệ HTX, dự thảo phương án sản xuất kinh doanh hợp tác xã. Hội nghị đã bầu ra Hội đồng quản trị gồm có bà: Phan Thị Vinh; bà: Võ Thị Bích Vân; bà: Lê Thị Kim Thuyên và kiểm soát viên ông: Mạc Toan, bà Phan Thị Vinh được bầu làm chủ tịch HĐQT kiêm giám đốc HTX.

HTX ra đời với mục tiêu hợp tác tương trợ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đáp ứng nhu cầu chung của các thành viên trên cơ sở tự chủ, tự chịu trách nhiệm, bình đẳng và dân chủ nhằm xây dựng có hiệu quả mô hình dịch vụ chăn nuôi gia cầm của các thành viên phát triển ổn định và bền vững. Đồng thời tạo việc làm và tăng thu nhập cho Hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Hội đồng quản trị HTX gà Nhơn Phát ra mắt tại Hội nghị

Kim Tuyến