Hòa Vang: Ngày hội gia đình- bốn mùa yêu thương

Chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2018) và hưởng ứng Năm Gia Đình Việt Nam 2018. Sáng ngày 22/6, Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin huyện Hòa Vang tổ chức Ngày hội " Gia đình- Bốn mùa yêu thương". 12 gia đình cùng hơn 250 hội viên, cổ động viên trên địa bàn huyện đã tham dự ngày hội.

Ngày hội đã thực sự trở thành nơi để các gia đình cùng nhau giao lưu, học hỏi, cũng như thể hiện tình yêu thương, sự chia sẻ giữa các thành với Phần thi Đi chợ Xuân, Ấm áp mùa đông. Phần thi kiến thức phong phú với các câu hỏi liên quan gia đình, an toàn vệ sinh thực phẩm; bình đẳng giới, tổ chức tốt cuộc sống gia đình. Các trò chơi vận động trong phần thi Sôi động mùa hè thể hiện sự phối hợp khéo léo và sự hiểu ý nhau giữa các thành viên trong gia đình. Ngày hội càng trở nên sôi động hơi với Phần thi Thời trang mùa thu, các bộ sưu tập thời trang được thiết kế trên các vật liệu được tái chế từ rác thải sinh hoạt như các chất liệu: Giấy, nilon, lá cây, vỏ cây và các vật liệu phế thải khác qua phần trình diễn khá chuyên nghiệp của các thành viên đến từ gia đình 12 đơn vị.

Ban tổ chức trao giải cho các gia đình

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức trao có 1 giải nhất, 2 giải nhì, và 03 giải ba và các giải khuyến khích ./.

Thu Sa