Hòa Vang: Tổ chức phiên chợ giao lưu hàng nông sản năm 2018

"Cùng nhau liên kết, sản xuất hiệu quả và bền vững" là chủ đề Phiên chợ "Giao lưu hàng nông sản" năm 2018 do UBND xã Hòa Nhơn phối hợp tổ chức với sự tham gia của 11 xã và 02 HTX nông nghiệp trên địa bàn huyện Hòa Vang.

Phiên chợ thu hút đông đảo người dân đến tham quan, mua sắm

17 gian hàng, các mặt hàng nông sản tại phiên chợ phong phú, đa dạng và mang tính đặc trưng của mỗi địa phương. Nếu Hòa Phú đem đến phiên chợ đặc sản Rượu Cần, Hòa Khương có cá nước ngọt; nấm, gà thả vườn Hòa Phong, mía Hòa Bắc, rau VietGap Hòa Ninh, Hòa Khương... Đây là dịp để các xã, các doanh nghiệp và hộ nông dân trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp, qua đó tạo điều kiện thúc đẩy liên kết vùng, xây dựng thị trường nông sản nội địa bền vững, tiến đến xây dựng chương trình "Mỗi xã một sản phẩm".

Trong thời gian đến, UBND huyện Hòa Vang có kế hoạch nhân rộng các hoạt động quảng bá, tiêu thụ nông sản, xúc tiến thương mại, tập trung xây dựng thương hiệu, nâng cao chất lượng, hiệu quả cạnh tranh... nhằm đẩy mạnh phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa gắn với xây dựng nông thôn mới

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 3 7 3 9 9 1 7 6
Hôm nay: 1.006
Hôm qua: 2.171
Tuần này: 8.265
Tháng này: 64.658
Tổng cộng: 37.399.176