Hòa Vang: Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc  (11/6/1948-11/6/2016), UBND huyện Hòa Vang vừa phát động phong trào thi đua thực hiện Chủ đề năm 2018 của huyện, là "Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và đẩy mạnh thu hút đầu tư".

Đại diện lãnh đạo 11 xã cam kết thực hiện hiệu quả phong trào thi đua yêu nước năm 2018

Kết thúc năm 2017, Huyện Hòa Vang hoàn thành xuất sắc 6/6 chỉ tiêu chủ yếu và thực hiện tốt chủ đề "Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và thành phố 4 an", trong đó điểm nhấn là đã tổ chức cho 68 lao động sang Hàn Quốc để tu nghiệp, đưa vào hoạt động 02 mô hình trồng rau sạch ứng dụng công nghệ cao.v.v.v... Năm nay, ngoài lĩnh vực nông nghiệp và kỷ cương hành chính tiếp tục được huyện Hòa Vang chú trọng thì nội dung đẩy mạnh thu hút đầu tư cũng được địa phương quyết tâm với mục tiêu tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về thu hút đầu tư trên các lĩnh vực có thế mạnh và tiềm năng. Theo đó, huyện xác định 02 nhiệm vụ quan trọng là quy hoạch và thu hút đầu tư lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, hạ tầng dân cư và thương mại, dịch vụ du lịch.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hòa Vang Trần Văn Trường nhấn mạnh: "Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và đẩy mạnh thu hút đầu tư" là chủ đề mang tính thời sự và ý nghĩa quan trọng đến sự phát triển bền vững của huyện Hòa Vang trong thời gian đến. Vì vậy, đề nghị phải chú trọng công tác cán bộ theo tinh thần Nghị quyết số 18 và 19 của Hội nghị lần thứ 6 BCH Trương ương khóa 12

Bên cạnh đó, phải phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong cải cách thủ tục hành hính; quản lý và sử dụng tốt các nguồn tài nguyên khoảng sản; đẩy mạnh mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; mời gọi các nhà đầu tư vào sản xuất nông nghiệp nhằm thực hiện tốt chủ đề " Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và đẩy mạnh thu hút đầu tư" năm 2018...