Lãnh đạo Huyện thăm và chúc mừng Hội LHPN huyện Hoà Vang nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

 

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm Ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 8/3/2018, lãnh đạo Huyện ủy - HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện Hòa Vang do đồng chí Trần Văn Trường – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng đội ngũ cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hòa Vang.

Đồng chí Trần Văn Trường - Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Phát biểu chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện, Bí thư Huyện ủy Trần Văn Trường đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội phụ nữ huyện trong thời gian qua, đã góp phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện nhà. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới cán bộ, hội viên phụ nữ toàn huyện tích cực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua trong năm 2018 và những năm tiếp theo. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư cũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và tặng lẵng hoa tươi thắm cho cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện.

Đồng chí Đặng Thương - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Thường trực Hội LHPN huyện, đồng chí  Lê Thị Phượng – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMT huyện. Đây cũng là một sự động viên có giá trị to lớn về tinh thần, giúp các cán bộ, hội viên phụ nữ có thêm động lực và niềm tin trong hoạt động phong trào của Hội, Hội sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đồng thời ngày càng sáng tạo, tìm tòi những cách làm mới, làm hay để phong trào Phụ nữ huyện Hoà Vang ngày càng đi lên. 

Văn phòng Hội LHPN huyện Hòa Vang

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 3 7 3 9 9 2 8 9
Hôm nay: 1.119
Hôm qua: 2.171
Tuần này: 8.378
Tháng này: 64.771
Tổng cộng: 37.399.289