Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng thăm và chúc Tết đồng bào dân tộc Cơ-Tu thôn Phú Túc, xã Hòa Phú

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng 1/02, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng do Phó Bí thư thường trực Thành ủy Võ Công Trí là trường đoàn đến thăm và chúc Tết đồng bào dân tộc Cơtu tại thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, thăm và tặng quà xã Hòa Phú.

Đến thăm thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, Phó Bí thư Thành ủy Võ Công Trí gửi lời chúc đồng bào dân tộc Cơtu đón Tết cổ truyền thật đầm ấm, yên vui. Phó Bí thư Thành ủy Võ Công Trí vui mừng trước những thành quả của địa phương và động viên bà con tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển của thành phố.

Phó Bí thư Thành ủy Võ Công Trí thăm và chúc Tết đồng bào dân tộc Cơtu tại thôn Phú Túc

Nhằm tạo điều kiện cho bà con đồng bào Cơ tu thôn Phú Túc đón Xuân Mậu Tuất vui tươi, đầm ấm, lãnh đạo thành phố đã trao 154 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phú Túc, xã Hòa  Phú. Đây là những phần quà không chỉ có giá trị vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với bà con miền núi trong mỗi dịp Tết đến xuân về. 

Thăm và chúc Tết đồng bào dân tộc là hoạt động thường niên của lãnh đạo thành phố, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt của chính quyền, các cấp ngành đối với người dân tại thôn Phú Túc, đối với các hộ dân còn nhiều khó khăn, qua đó động viên bà con tiếp tục nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững.

Phó Bí thư Thành ủy Võ Công Trí và Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đặng Thị Kim Liên tặng quà và chúc tết cho cán bộ lãnh đạo xã Hòa Phú

Nhân dịp này lãnh đạo thành phố cũng chúc các đồng chí lãnh đạo xã Hòa Phú  đón Tết cổ truyền vui tươi, tiết kiệm, lãnh đạo thực hiẹn thắng lợi nhiệm vụ kinh tế, xã hội đảm bảo ổn định tình hình ANTT trên địa bàn nhất là trong dịp Tết Mậu tuất sắp đến.

                                                                                               Công Thảo

 
Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 3 6 2 3 7 3 3 6
Hôm nay: 4.671
Hôm qua: 9.740
Tuần này: 14.411
Tháng này: 182.860
Tổng cộng: 36.237.336