Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm bà con vùng lũ Hòa Khương

 

Chiều 07/11/2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và huyện Hòa Vang đã đi kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả lũ lụt tại xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang và thăm hỏi, động viên bà con nhân dân vùng bị ngập lụt. 

Chủ tịch nước đã đến khu vực Ba Ra An Trạch- nơi điều tiết nước lũ cho vùng hạ du và cung cấp nước tưới cho các xã của huyện Hòa Vang và một phần của tỉnh Quảng Nam. Chủ tịch nước đánh giá cao công tác chỉ đạo, điều hành phòng chống thiên tai của chính quyền địa phương các cấp ở Đà Nẵng đã kịp thời vận động nhân dân di dời, sơ tán trước khi lũ về cho nên trên địa bàn không xảy ra thiệt hài về người. Chủ tịch nước đề nghị chính quyền thành phố Đà Nẵng, huyện Hòa Vang nói chung và xã Hòa Khương nói riêng tiếp tục chỉ đạo làm tốt công tác hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả sau lũ, sớm ổn định cuộc sống và đặc biệt không được chủ quan, lơi là để tránh những tai nạn thương tích đáng tiếc có thể xảy ra. Gặp gỡ, tiếp xúc với bà con nhân dân thôn Phú Sơn 3 trên đường đi, Chủ tịch nước ân cần thăm hỏi về tình hình ngập lụt, động viên bà con nhân dân cố gắng khắc phục hậu quả do lũ gây ra, đồng thời khẳng định: "bà con nhân dân không đơn độc, Đảng, Chính phủ luôn ở bên bà con, hỗ trợ, giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn". 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm hỏi, tặng quà cho bà con vùng lũ Hòa Khương

Dịp này, Chủ tịch nước cũng đã trực tiếp đến nhà thăm hỏi, động viên 02 hộ ông Trần Công Vinh và ông Trần Văn Tăng (thôn Phú Sơn 3) và tặng 07 suất quà cho 07 hộ thuộc diện chính sách, hộ xã hội khó khăn bị thiệt hại nặng trong cơn lũ vừa qua.

                                                                                                               Văn Hiếu

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 3 6 2 3 6 0 4 8
Hôm nay: 3.383
Hôm qua: 9.740
Tuần này: 13.123
Tháng này: 181.572
Tổng cộng: 36.236.048