Hòa Vang: Cụm thi đua các phòng ban ngành thuộc huyện triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

 

Cụm thi đua các phòng ban ngành thuộc huyện vừa tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

6 tháng qua, 19 đơn vị thành viên trong Cụm đã đẩy mạnh, tăng cường công tác tham mưu, lãnh đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao và cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ các mặt công tác cũng như 03 nhiệm trọng tâm huyện giao đảm bảo theo tiến độ và nội dung đăng ký giao ước thi đua từ đầu năm. Đặc biệt, trong 6 tháng đầu năm 2017, nhiều đơn vị, ngành đã chú trọng và thực hiện tốt chủ đề "Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và Thành phố 4 an" tiêu biểu như: Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Lao động- Thương binh và Xã hội, Y tế, Nội vụ, Tài chính- Kế hoạch, Giáo dục và Đào tạo...  

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, làm rõ hơn những kết quả đạt được và những tồn tại cần khắc phục, đồng thời đưa ra phương hướng nhiệm vụ thi đua trong 6 tháng cuối năm. Theo đó, trong 6 tháng cuối năm, Cụm thi đua các phòng ban ngành ở huyện sẽ đẩy mạnh các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, hưởng ứng và bám sát nội dung, phong trào thi đua do Huyện phát động; Đổi mới, tạo sự chuyển biến tích cực và hiệu quả trong công tác khen thưởng bảo đảm chính xác, công khai, minh bạch, có tác dụng giáo dục; Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền để phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng kịp thời các gương điển hình tiên tiến, các mô hình mới, nhân tố mới./.

                                                                                                                 Cẩm Vân

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 3 6 3 9 3 1 1 8
Hôm nay: 4.506
Hôm qua: 6.335
Tuần này: 32.117
Tháng này: 107.614
Tổng cộng: 36.393.118