Hòa Nhơn: Triển khai dịch vụ hành chính mới tiện ích cho người dân

 

Vừa qua, UBND xã Hòa Nhơn tổ chức triển khai thực hiện mô hình "Chia sẻ niềm vui- bên nhau hạnh phúc" dành cho các cặp vợ chồng khi đến đăng ký kết hôn tại xã. 

Theo đó, mỗi cặp vợ chồng khi đến kết hôn tại xã sẽ được bốc thăm 01 phiếu may mắn, tương tứng với phần quà là món quà lưu niệm như một bộ ly thủy tinh, bình nấu nước siêu tốc, cặp ly sứ, bộ chén, chiếc đồng hồ treo tường… và kèm theo thiệp chúc mừng của UBND xã. Chương trình này không chỉ tạo niềm vui, sự hài lòng của người dân khi đến giao dịch tại xã mà còn tạo mối liên hệ gần gũi giữa người dân và chính quyền.

Lãnh đạo xã tặng thiệp chúc mừng và trao phần quà trúng thưởng cho cặp vợ chồng trẻ

Cũng trong thời gian này, UBND xã cũng đã tổ chức triển khai thực hiện chương trình "hẹn giờ để được giải quyết thủ tục hành chính theo yêu cầu của tổ chức, công dân" và công bố 02 số điện thoại đường dây nóng của xã là 0934.782.7850963.768.798, thông qua 02 số điện thoại này, người dân có thể liên hệ để hẹn giờ giải quyết thủ tục hành chính theo yêu cầu, đồng thời các số điện thoại này là đầu mối tiếp nhận và xử lý các thông tin, kiến nghị, các ý kiến của nhân dân, thông qua bộ nhớ của điện thoại có thể kiểm tra giám sát được việc xử lý ý kiến, thông tin đó. 

                                                                                                                  Nga Bùi

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 3 6 3 9 3 1 1 6
Hôm nay: 4.504
Hôm qua: 6.335
Tuần này: 32.115
Tháng này: 107.612
Tổng cộng: 36.393.116