Xã Hòa Ninh tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri tại 8 đơn vị bầu cử trên địa bàn xã

Qua kết quả Hội Nghị hiệp thương lần thứ 3 đã thống nhất lập danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND xã Hòa Ninh khóa 9 nhiệm kỳ 2016-2021 và công bố của ủy ban bầu cử xã theo từng đơn vị bầu cử.  Qua đó, ban thường trực UBMTTQVN xã Hòa Ninh tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri tại 8 tổ bầu cử trên địa bàn xã Hòa Ninh để các vị ứng cử đại biểu HĐND xã gặp gỡ cử tri và thông qua chương trình hành động của bản thân và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cử tri.

Tại các buổi hội nghị, các đồng chí đại diện thường vụ UBMTTQVN xã đã thông qua tiểu sử tóm tắt của từng vị ứng cử viên , qua đó từng ứng cử viên nêu lên chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND xã Hòa Ninh khóa 9 nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đa số các vị ứng cử viên đều nhận thức rõ : Đại Biểu HĐND là người đại diện cho ý kiến, nguyện vọng của nhân dân, chịu trách nhiệm trước cử tri và trước HĐND về thực hiện nhiệm vụ quyền hạn đại biểu của minh. Do vậy, đòi hỏi mỗi đại biểu phải có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực, trí tuệ và kinh nghiệm trong quá trình thực hiện chức năng nhiệm vụ. Đây cũng là hội nghị để những người ứng cử đại biểu HĐND xã gặp gỡ, trao đổi với cử tri trên địa bàn xã Hòa Ninh, trên cơ sở đó các cử tri sẽ cân nhấc, lựa chọn bầu những người đủ tiêu chuẩn làm đại biêu HĐND xã Hòa Ninh nhiệm kỳ 2016-2021.

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 3 6 3 6 9 3 3 6
Hôm nay: 4.033
Hôm qua: 4.302
Tuần này: 8.335
Tháng này: 83.832
Tổng cộng: 36.369.336