Lãnh đạo huyện Hòa Vang thăm và chúc Tết đầu năm các doanh nghiệp

Ngày 23-2-2018 (Tức mùng 8 tết Mậu Tuất), Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Hòa Vang đến thăm, chúc Tết đầu năm tại Hội doanh nghiệp huyện Hòa Vang, 08 doanh nghiệp đóng trên địa bàn gồm Công ty TNHH Trường Đức, Công ty TNHH Anh Phương, Công ty TNHH MTV Hữu Hay, Công ty TNHH MTV SXTM Trọng Anh, Công ty cổ phần VLXD 323, Công ty TNHH MTV QC&TT Hải Trần, Hợp tác xã Rau hoa củ quả Hòa Ninh, Hòa Phú.

Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm Hội doanh nghiệp

Tại đây, Bí thư Huyện ủy Trần Văn Trường đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2017, các chỉ tiêu đều tăng so với cùng kỳ trong bối cảnh tình hình cạnh tranh ngành ngày càng gay gắt.

Bí Thư Huyện ủy đề nghị, năm 2018, thực hiện chủ đề "Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và đẩy mạnh thu hút đầu tư", các doanh nghiệp cần tiếp tục bám sát mục tiêu và giải pháp trong chiến lược phát triển doanh nghiệp giai đoạn 2018-2020. Bên cạnh đó tăng cường công tác quản trị nhân sự, đẩy mạnh công tác thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tăng cường công tác đầu tư chiều sâu, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ mới, tăng cường công tác xây dựng thương hiệu nhằm vượt qua mọi thử thách để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2018.

* Đến thăm Công ty TNHH MTV SXTM Trọng Anh, Công ty cổ phần VLXD 323, Công ty TNHH MTV QC&TT Hải Trần, Chủ tịch UBND huyện Đặng Thương khẳng định doanh nghiệp là nguồn lực phát triển quan trọng; chính quyền huyện luôn đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp, bảo đảm tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh cạnh tranh bình đẳng theo hướng minh bạch và thông thoáng cho các doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND huyện Đặng Thương gửi lời chúc đến tập thể lãnh đạo và công nhân viên của  Công ty sức khỏe, thành công và đạt mục tiêu kinh doanh do Công ty đề ra trong năm mới. Chủ tịch cũng bày tỏ vui mừng nhận thấy Công ty đã mở rộng đầu tư sản xuất, mở rộng thị phần, tạo thêm việc làm cho người dân địa phương và đóng góp đáng kể vào nguồn thu ngân sách của huyện.

Đến thăm 2 mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tại xã Hòa Ninh, Hòa Phú, mặc dù mới đưa vào hoạt động chưa đầy 1 năm nhưng cũng đã kịp thời đáp ứng nhu cầu thị trường. Tuy nhiên, HTX cần phải tập trung các giải pháp tiêu thụ sản phẩm, tìm kiếm, mở rộng thị trường để khẳng định và duy trì sự phát triển trong thời gian đến.

Trần Đức