Hòa Vang: Nâng cao chất lượng Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và đẩy mạnh thu hút đầu tư

Đó là chủ đề năm 2018 được Huyện ủy Hòa Vang thông qua tại Hội nghị Huyện ủy (mở rộng) lần thứ XIII vào sáng 12/12.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí cùng lãnh  đạo Huyện ủy Hòa Vang đến thăm mô hình trồng rau an toàn thôn Phú Sơn Nam, Hòa Khương (ảnh Công Dân)

Năm 2017 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết 03 của Ban Thường vụ Thành ủy về phát triển huyện Hòa Vang đến năm 2020 và những năm về sau nên cả hệ thống chính trị trên địa bàn huyện đã bám sát nội dung Nghị quyết, xây dựng kế hoạch thực hiện phù hợp với thực tiễn cùng với sự đồng lòng của người dân nên tất cả các chỉ tiêu quan trọng đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra; trong đó kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá và chuyển dịch theo hướng tích cực; lĩnh vực văn hóa- xã hội, quốc phòng – an ninh có nhiều chuyển biến, thực hiện chủ đề Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và "thành phố 4 an" có nhiều khởi sắc; công tác xây dựng Đảng được nâng cao.

Triển khai đồng bộ các nhóm giải pháp để cụ thể hóa Nghị quyết 03, huy động mọi nguồn lực để thúc đẩy kinh tế phát triển, ưu tiên phát triển kinh tế tư nhân gắn với phong trào khởi nghiệp; tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với sắp xếp bộ máy hệ thống chính trị tinh gọn... là những nhiệm vụ trọng tâm của huyện Hòa Vang trong năm 2018./.

Thanh Giang