Hòa Bắc: Ra mắt câu lạc bộ nam giới tiên phong trong hoạt động phòng ngừa, bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái

Sáng ngày 29/11, UBND xã Hòa Bắc phối hợp với Hội phụ nữ xã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Nam giới tiên phong trong phòng ngừa, bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

Theo đó, Câu lạc bộ gồm có 30 thành viên là nam giới tiên phong trong hoạt động phòng ngừa, bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái. Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã thông qua quy chế hoạt động, đồng thời tổ chức buổi sinh hoạt đầu tiên với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên. Việc thành lập Câu lạc bộ sẽ là diễn đàn cho các nam giới trao đổi kiến thức, xây dựng thành lực lượng cốt cán tích cực, tiên phong trong việc tuyên truyền và đấu tranh, phòng ngừa bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái, góp phần tạo môi trường sống lành mạnh, văn minh, văn  hóa tại địa phương.

Buổi sinh hoạt đầu tiên với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên

Trọng Phước