Phụ nữ Hòa Phước: Ra quân dọn vệ sinh môi trường sau lũ

Để góp phần khắc phục hậu quả và ổn định đời sống của các tầng lớp HVPN trên địa bàn xã, những ngày vừa qua, Hội LHPN xã Hòa Phước đã phát động 10/10 chi Hội Phụ nữ trên địa bàn ra quân dọn vệ sinh môi trường sau lũ.

Ngoài việc dọn dẹp vệ sinh môi trường, hội viên phụ nữ còn tuyên truyền, vận động nhân dân địa phương vệ sinh nhà cửa, đồ dùng sinh hoạt hằng ngày, xử lý nguồn nước, nhà vệ sinh và xác động vật chết nhằm phòng, chống dịch bệnh, không để xảy ra ổ bệnh và dịch bệnh bùng phát.

Dịp này, Chi hội phụ nữ thôn Trà Kiểm, Nhơn Thọ 2 và Nhơn Thọ 1 tập trung thu gom phế liệu từ mô hình "Thùng rác văn minh"  với số tiền hơn 1 triệu đồng, đã trao 03 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho hội viên thiệt hại trong đợt lũ. Chi Hội phụ nữ thôn Giáng Nam 1 đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ 17 xuất quà cho hội viên phụ nữ thiệt hại trong đợt lũ mỗi suất trị giá 250.000 đ Việc làm kịp thời này nhằm góp phần sẻ chia khó khăn và động viên người dân vùng lũ của thôn sớm ổn định cuộc sống.

Cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã tích cực tham gia dọn vệ sinh môi trường sau lũ

Lê Thị Yến