Mặt trận thành phố: Hỗ trợ 500 triệu đồng cho người dân vùng lũ Hòa Vang

Chiều 9/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, Ban cứu trợ thành phố Đà Nẵng đã hỗ trợ cho Mặt trận huyện Hòa Vang 500 triệu đồng để giúp người dân trên địa bàn khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố Đặng Thị Kim Liên trao kinh phí hỗ trợ khắc phục hậu quả lũ lụt cho huyện Hòa Vang (ảnh: Công Dân)

Tại đây, lãnh đạo Mặt trận thành phố chia sẻ những khó khăn, mất mát với nhân dân các xã bị ngập lụt; đồng thời cho biết trong thời gian qua, Mặt trận sẽ có nhiều hoạt động hướng về các quận, huyện bị thiệt hại do lũ lụt với cả tấm lòng tương thân tương ái, góp phần giúp người dân vùng lũ khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

Dịp này, tăng ni, phật tử chùa Linh Ứng bãi Bụt và chùa Linh Ứng Bà nà đã tặng 100 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho các gia đình trên địa bàn 8 xã của huyện Hòa Vang bị thiệt hại nặng trong cơn lũ vừa qua.

Thanh Giang