Hòa Vang: Tập huấn chuyên đề về cải cách hành chính

Sáng ngày 29/10/2017, UBND huyện Hòa Vang tổ chức tập huấn chuyên đề về thông tin hành chính, đồng thời ra quân tuyên truyền, hỗ trợ cho tổ chức, cá nhân thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4.

Tại đây,  cán bộ, đoàn viên thanh niên 119 thôn trên địa bàn huyện được nghiên cứu, cập nhật các thông tin về cải cách hành chính, về dịch vụ hành chính công mức độ 3, 4 do huyện, xã cung cấp và cách thức sử dụng, nộp hồ sơ trực tuyến…. Đây là hoạt động cần thiết nhằm hướng đến xây dựng mạng lưới tình nguyện viên tuyên truyền, hỗ trợ cải cách hành chính tại các khu vực dân cư với vai trò nòng cốt là đội ngũ cán bộ Đoàn Thanh niên ở 119 thôn thuộc huyện, qua đó, góp phần nâng cao chất lượng tuyên truyền về cải cách hành chính nói chung, trong đó có thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 nói riêng trong thời gian đến.

Dịp này, Đội thanh niên hỗ trợ cải cách hành chính của huyện và Đoàn Thanh niên 119 thôn cũng đã ra quân tuyên truyền, hướng dẫn cá nhân sử dụng tin nhắn đăng ký tài khoản công dân để sử dụng dịch vụ công trực tuyến cùng  các tiện ích khác cho cá nhân, tổ chức khi thực hiện Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 cho các hộ tiểu thương tại Chợ Túy Loan…Kết quả, Đoàn thanh niên đã hỗ trợ, cung cấp gần 100 tài khoản để sử dụng hệ thống chính quyền điện tử cho tổ chức, công dân khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4.

Cán bộ, đoàn viên thanh niên hướng dẫn công dân sử dụng tin nhắn đăng ký tài khoản công dân để sử dụng dịch vụ công trực tuyến 3,4

Bá Thọ