Hội nghị liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Hòa Vang khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 02/6, Thường trực HĐND huyện Hòa Vang tổ chức Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Trần Văn Trường-Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.

Theo đó, kỳ họp thứ tư HĐND huyện dự kiến được tiến hành trong 2 ngày từ 12 và 13/7/2017, tại hội trường Huyện ủy. Về nội dung, kỳ họp sẽ xem xét 02 báo cáo, 1 tờ trình của Thường trực hội đồng nhân dân huyện; 02 báo cáo của các Ban Hội đồng Nhân dân; 08 báo cáo, 4 tờ trình của UBND huyện và 3 báo cáo của các ngành chức năng: Tòa án, Viện kiểm soát và Chi cục Thi hành án dân sự huyện; Thông báo của UBMTTQVN huyện về công tác tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trần Văn Trường, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp. Đồng thời đề nghị Thường trực HĐND, các ban của HĐND; UBND huyện và các cơ quan đơn vị thuộc UBND huyện cũng như các cơ quan chức năng cần chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng các nội dung trình tại kỳ họp, đảm bảo chất lượng, đúng thời gian và yêu cầu, để kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp. Đề nghị Ủy ban MTTQ huyện phối hợp tổ chức tốt các hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng kỳ họp theo hướng thiết thực, hiệu quả. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị các Đại biểu HĐND cần đặc biệt chuẩn bị chu đáo, đảm bảo chất lượng nội dung phát biểu, chất vấn tại kỳ họp để mỗi đại biểu HĐND thực sự xứng đáng là người đại diện cho quyền và lợi ích chính đáng của cử tri.

HoàngVân