Hòa Nhơn: Ra mắt tổ dân phòng tại 15 thôn

UBND xã Hòa Nhơn vừa tổ chức Hội nghị sơ kết, đánh giá tình hình an ninh trật tự 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

6 tháng đầu năm 2017, hình hình trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã cơ bản ổn định, những vấn đề phức tạp về tội phạm, trật tự xã hội đều được phát hiện và xử lý kịp thời, có hiệu quả. Trong 6 tháng đầu năm, công an xã đã xử lý 13 vụ vi phạm hành chính, 01 vụ phạm pháp hình sự về hành vi mua bán trái phép ma túy, giải quyết 03 vụ về bạo lực gia đình; Xử lý 08 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy. Thời gian này, địa phương xảy ra 04 vụ tai nạn giao thông làm 01 người chết và 04 người bị thương.

Trên địa bàn xã Hòa Nhơn hiện duy trì hoạt động 04 mô hình phòng chống tội phạm gồm: thôn không có tội phạm và tệ nạn xã hội; tộc họ quản lý con cháu không để vi phạm pháp luật; đội xe thồ tự quản về an ninh trật tự; mô hình Cổng trường bình yên về an ninh trật tự và an toàn giao thông.

Lãnh đạo xã Hòa Nhơn trao bình chữa cháy cho các tổ dân phòng

Dịp này, xã Hòa Nhơn tổ chức ra mắt tổ dân phòng của 15 thôn và trao bình chữa cháy và đèn pin cho các đại diện các tổ nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nga Bùi