Hòa Phú: Khai mạc Đại hội TDTT cấp xã lần thứ V

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: "Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khoẻ mới thành công", sáng ngày 28/5, UBND xã Hòa Phú tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao ( TDTT) cấp xã lần thứ V năm 2017.

Lễ khai mạc đã thu hút hơn 800 vận động viên là học sinh các trường học, hội người cao tuổi, hội phụ nữ, đoàn thanh niên, hội cựu chiến binh, khối công an - lực lượng vụ trang và 10 thôn trên địa bàn xã tham gia lễ diễu hành và biểu dương lực lượng.

Tại đại hội gồm có các môn thi đấu gồm bóng đá mini, kéo co, bóng chuyền,  cờ tướng, nhảy bao bố, đi xe đạp chậm thu hút cán bộ công chức, viên chức- người lao động, giáo viên và đông đảo quần chúng đến xem và cổ vũ cho đại hội. Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, bảo đảm tính an toàn, khoa học và đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của nhân dân toàn xã.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Hòa Phú lần thứ V

Đại hội TDTT xã Hòa Phú lần thứ V là dịp đẩy mạnh phong trào thi đua: "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại", đồng thời, đây còn là dịp giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa nhân dân các thôn trên địa bàn cùng phát huy truyền thống yêu quê hương, đất nước cùng chung tay với chính quyền thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm 2017.

Công Thảo